Price/person 615.000  VNĐ

Đồng Bằng Sông Cửu Long – Mỹ Tho – Bến Tre

(01 ngày)

Khởi hành từ sài gòn bằng tàu

Đồng bằng sông Cửu Long nổi tiếng với những cánh đồng lúa bát ngát , những vườn trái cây sum xuê , những con sông hiền hòa và những con người chất phác, hiền hậu. Du khách trong nước và quốc tế , ai cũng ao ước được một lần ngồi trên những chiếc ghe máy chạy dọc theo Sông để có thể trải lòng mình ra với thiên nhiên, với  người dân địa phương.

Ngày nay, đồng bằng sông Cửu Long còn là khu vực có nền kinh tế năng động và vững mạnh. Đặc biệt, ngành thủy sản đã vươn tầm ra thế giới.

Nằm ngay cửa ngõ miền tây, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km , Mỹ Tho-Bến Tre là điểm đến đầu tiên đầy thú vị đối với du khách . Rời xa sự ồn ào náo nhiệt của thành phố , du khách sẽ đắm mình vào thiên nhiên, sông nước và cuộc sống dân giã nhưng thắm đậm tình người. Nhiều khu vui chơi du lịch trung tâm như: chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng Tâm và du lịch miệt vườn sông nước Cửu Long Cù Lao Thới Sơn với các cồn: Cồn Long, cồn Lân, cồn - Quy, cồn Phụng hợp thành vùng đất tứ linh vô cùng độc đáo mà du khách không thể không ghé qua.Đây là những ký ức đẹp mà quý khách sẽ không bao giờ quên.

DGI travel trân trọng giới thiệu cùng du khách chương trình tham quan đồng bằng Sông Cửu Long, khởi hành từ Sài Gòn bằng tàu. Một chương trình mới đầy thú vị.

Chương trình chi tiết:

Khởi hành đi Mỹ Tho lúc 7g15 sáng tại bến tàu Sông Sài Gòn. Trên đường đi, quý khách có diệp trải nghiệm cuộc sống miền sông nước của những người dân dọc 2 bên bờ sông, cùng những cánh đồng lúa bát ngát, được tận mắt  thấy cách người dân địa phương mưu sinh bằng những chiếc xuồng, bằng nhà nổi trên sông… xem người dân địa phương mua bán trao đổi hàng hóa trên ghe... từ Mỹ Tho, quý khách sẽ đi đò máy dọc vào các cồn Long, Lân, Qui và cồn Phụng. Quý khách sẽ dừng vào cồn Lân, đi bộ đến bến đò và đi đò chèo trên con lạch nhỏ… Trên cồn Lân, quý khách sẽ thưởng thức trái cây và thả hồn mình vào dòng nhạc tài tử nam bộ và được nếm mật ong nguyên chất từ những trại ong

Từ cồn Lân, quy khách đi đò máy đến Bến Tre. Tại đây quý khách sẽ ghé tham quan xưởng làm kẹo dừa; một đặc sản của vùng quê Bến Tre; sau khi tham quan lò kẹo, quý khách tiếp tục dùng đò máy đi đến dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. sau bữa ăn, quý khách có dịp đạp xe đạp đi dọc theo các con đường làng… Sau khi nghĩ ngơi, đi đò quay về Mỹ Tho. Xe đón Quý khách tại bến tàu khởi hành về lại Sài Gòn. Kết thúc chương trình tham quan tại Sài Gòn.

Giờ khởi hành: 07g15 sáng tại bến tàu Sông Sài Gòn.

Bao gồm:

  • Xe máy lạnh
  • Tàu tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên
  • Ăn trưa
  • Đò chèo
  • Trái cây & phí tham quan.

Không bao gồm:

  • Bảo hiểm
  • Thức uống & các chi phí cá nhân khác.

CHECK OUT BY PAYPALDeparture date (dd/mm/yyyy)